Thị trường đất nền Bắc Quảng Nam sốt sình sịch

Vào khi thị trường Đất Lô Nền trên Thành Phố Đà Nẵng yên ắng, chưa ghi nhận thêm các hoạt động rao bán thì tại không gian bắc Quảng Nam, giáp với Thành Phố Đà Nẵng lại ngày càng sôi động bởi một loạt nhiều dự án “bình dân” xuất hiện thêm với sức mua hấp dẫn.


Tình hình đất nền Quảng Nam trong thời gian vừa qua


Ghi nhận trong vòng 2 tháng thông qua, thị trường BĐS Đà Nẵng đang có đa dạng chuyển dịch về phía Nam,đặc biệt các nhà đầu tư tìm đến các dự án đất nền ỏ bắc Quảng Nam ngày càng nhiều. Kéo theo đó là một loạt những tên tuổi nổi lên như: nhất Nam Land, Bách Hợp, chủ thầu Đất Quảng, CENINVEST,…với những Khu đô thị hấp dẫn như: New Điện Dương City giai đoạn 1 và 2; Khu đô thị dự án Ngọc Dương Riverside,… được thị trường đón nhận như “làn sóng mới” khiến thị trường bất động sản ở đây trở nên nóng lên.

Dự án đất nền Quảng Nam


Vị trí thuận lợi của các dự án đất nền Quảng Nam


Ghi nhận sự nóng lên của thị trường địa ốc tại đây, ông Trương Văn Hào, Phó tổng Giám đốc Nhất Nam Land chia sẻ: “Hai năm vừa rồi, thị trường địa ốc Quảng Nam tăng trưởng mạnh ở phân khúc đất nền, nơi đây được quy hoạch hoàn thiện, giao thông thuận tiện, quá dễ dàng lưu thông vào trung tâm Đà Nẵng hay Hội An, Điện Bàn... Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Nam luôn chú trọng cơ sở hạ tầng, gắn kết giao thông thuận tiện, cùng quan trọng chủ yếu sách, xây dựng môi trường đầu cơ tốt cũng giúp Quảng Nam thu hút nhà đầu tư”.
Một ví dụ điển hình gần đây nhất là sản phẩm Ngọc Dương Riverside đã được bán hết ngay ở phiên giới thiệu. Với giá tiền từ 683 triệu đồng/nền, cùng những tiện ích vượt trội như: ven sông Cổ Cò, liền kề những dự án quy hoạch danh tiếng FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City... Đã “kích thích” và thu hut sự chú ý của rất nhiều chủ đầu tư.

Lý giải nguyên nhân của sức hút này là hầu hết các Khu đô thị đất nền tại đây có vị trí vàng và thuận lợi khi nằm giữa Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam). Cùng với đó là hạ tầng đô thị và thủ tục pháp lý hoàn chỉnh. Đặc biệt, các dự án này cận kề các sân golf, resort nghỉ dưỡng 5 sao, khu du lịch Hội An, trường học, bệnh viện…

Cơ sở hạ tầng và những tiện nghi như vậy, nhưng mức giá chào bán tương đối hấp dẫn, thậm chí là bình dân khi dao động từ 350-650 triệu đồng/nền đã thu hút lượng k nhỏ nhà đầu tư thứ cấp đến từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: