Khu đô thị số 3 Điện Nam – Điện Ngọc

Nằm kế bên khu du lịch Non Nước và Đại học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10 cây số và cách biển Đông 3 cây nên dự án Khu đô thị số 3 Điện Nam – Điện Ngọc là một địa điểm lý tưởng mang lại sự phồn thịnh cho người dân nơi đây.


  • Tổng quan dự án
Khu đô thị số 3 Điện Nam – Điện Ngọc được xây dựng tại xã Điện Ngọc – huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam do Công ty Cổ phần VINACONEX 25 được thi công vào năm 2010. Dự án có tổng diện tích 36.5 ha với tổng số tiền đầu tư 271 tỷ đồng. Quá trình khởi công xây dựng được Ban quản lý Dự án Điện Nam – Điện Ngọc quản lý cùng với sự tư vấn thiết kế của Trung tâm Tư vấn thiết kế miền Trung.

  • Về vị trí
Khu đô thị số 3 Điện Nam – Điện Ngọc nằm kế bên khu du lịch non nước và làng Đại học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10 km và cách biển Đông 3 km nên khu Đô thị số 3mang lại cho thành phố Đà Nẵng một sự phồn thịnh vượt trội, nhất là về phía Nam cho Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.Từ đây cư dân có một sự phát triển vượt bậc và dễ dàng di chuyển sang các địa điểm khác như:


Giáp ranh thành phố Đà Nẵng – một khu vực cộng hưởng bởi sự phát triển đô thị mạnh mẽ về phía Đông Nam.


Gần với đường Triệu Đô – Sơn Trà Điện Ngọc, nay chính là Hoàng Sa và Trường Sa.


Tiếp giáp với khu đô thị FPT City, Làng đại học Đà Nẵng, khu đô thị số 1 Điện Nam – Điện Ngọc có hơn 22.000 người là cán bộ – công nhân đang làm việc, khu Du lịch ven sông Cổ Cò, biển nghỉ dưỡng du lịch Quốc tế, hệ thống khhu vui chơi giải trí, khu điều dưỡng VNPT,…


Trường Đại học Đông Á nằm ngay bên trong khu đô thị.


Cách phố cổ Hội An 10 cây số và nằm kế bên khu du lịch Non Nước và cách biển Đông 3 cây.

  • Về quy hoạch
Khu đô thị số 3 Điện Nam – Điện Ngọc có diện tích toàn khu 36.5 ha trong đó số đất ở chưa đến 20 ha. Số đất còn lại được dành cho dịch vụ thương mại, trường học, đường giao thông và công viên cây xanh.


Hệ thống giao thông tại dự án hiện đại với cơ sở hạ tầng hoàn hảo, môi trường trong lành, cảnh quan đẹp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ sinh hoạt, giáo dục, vui chơi giải trí cho dân cư. Cùng với đó là những con đường rộng 17.5m – 22.5m – 27m – 34m – 51m.

  • Về tiện ích
Khu đô thị số 3 Điện Nam – Điện Ngọc có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Cách trục đường huyết mạch Đà Nẵng – Hội An 40 km với cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Cư dân di chuyển dễ dàng đến trung tâm Đà Nẵng với quãng đường 7 cây.Với dịch vụ đẳng cấp Golf thì chỉ mất 3 cây để đến với  sân Golf  Montgomerie links, mất chỉ  5 cây số là đã đến được khu ẩm thực BBQ,… và 10 cây để đến với Hội An – thành phố cổ kính mộng mơ.


Khu vực quảng trường hồ sinh thái – công viên trung tâm gần 2 ha chính là nơi sinh hoạt cộng đồng dân cư.


Nơi đây tạo ra một cộng đồng văn minh với các cư dân là những chuyên gia, cán bộ, chuyên viên, giảng viên đại học… tạo nên một khu đô thị an ninh và tri thức.


Chưa hết bên trong và kề bên đô thị đều có các dịch vụ tiện ích hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư như: giáo dục, vui chơi giải trí, y tế, thể thao, khu hành chính và kinh tế.
  • Về phương thức thanh toán và hỗ trợ


Đợt mở bán khu nhà phố thương mại và biệt thự công viên chủ đầu tư có chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp với tài chính của từng cá nhân khác nhau. Với khu đô thị số 3 Điện Nam – Điện Ngọc thì khách hàng được tự do lựa chọn phương thức thanh toán và công ty có thể hỗ trợ từ 3 – 12% chiết khấu giá bán cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: